IWIN - Cập nhật phiên bản mới cho IOS cực hấp dẫn!!

Lượt xem: 23.320

Hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt

[IMG]


- Hiện nay iWin Online là game giải trí hay và hấp dẫn nhất trên điện thoại với cộng đồng người chơi đa dạng và phong phú. Việc iWin iOS  tích hợp tiếng Anh vào game giúp mọi đối tượng có thể chơi được game kể cả người Việt lẫn nước ngoài. Bên cạnh đó cũng có một số người có thói quen sử dụng thiết bị với giao diện tiếng Anh nên việc tích hợp tiếng Anh vào game khá hữu ích.

Hỗ trợ đăng nhập qua Facebook, tích hợp với ứng dụng Facebook

Tải game iWin iOS 4.1.0


- Facebook là mạng xã hội quá quen thuộc đối với tất cả mọi người vì vậy việc đăng nhập vằng tài khoản Facebook là vô cùng hữu ích. Bạn có thể vừa lướt Facebook vừa chơi iWin cùng một lúc. Mặc dù đăng nhập bằng tài khoản Facebook khá đơn giản và tiện lợi nhưng lại thiếu tính ổn định. Vì vậy việc đăng ký TK qua ios vẫn là khả dụng nhất.

Cải thiện chất lượng hình ảnh giao diện chơi game

Tải game iWin iOS 4.1.0


- iWin iOS  sử dụng giao diện giống như iWin Android . IOS là hệ điều hành khá ổn định và sử dụng rất mượt mà nên ở phiên bản iWin iOS  thì chất lượng hình ảnh chơi game khá đẹp và sắc nét. Tạo cảm giác thoải mái khi chơi lâu vì hình ảnh đẹp và tăng độ mượt mà, ổn định khi sử dụng.

Tính năng thẻ ưu đãi

Tải game iWin iOS 4.1.0


- Chức năng thẻ ưu đãi cho mọi thành viên game iWin

Nâng cấp hệ thống chat (lưu lại người chat gần đây, lưu lại những message chat)

Tải game iWin iOS 4.1.0


- Đối với người chơi thì thói quen đóng cửa sổ chat rất phổ biến và đôi khi muốn xem lại những tin nhắn, cuộc trò chuyện với bạn bè thì không thể được. Vì vậy iWin iOS nâng cấp chức năng chat và lưu lại những message chat đã bị tắt trong quá trình chơi game khiến bạn có thể an tâm chat thoải mái và không sợ mất tin nhắn một cách đáng tiếc.

Cải thiện chức năng mời bạn cùng chơi

Tải game iWin iOS 4.1.0


- Đối với các phiên bản trước, khi mời người chơi khác cùng tham gia thì chỉ mời tối đa 1 người nhưng với iWin iOS thì có thể mời cùng lúc nhiều người chơi đang có mặt trong phòng chờ. Vì vậy thời gian chời đợi được rút ngắn lại.

Hỗ trợ nhiều tùy chỉnh khi tạo bàn chơi mới

Tải game iWin iOS 4.1.0


- Bạn đang có 1 số Win và muốn tạo bàn chơi phù hợp với số Win mình đang có. Chức năng tạo bàn chơi mới hỗ trợ giới hạn lượng Win phù hợp với số Win đang có. Tùy chỉnh số lượng người chơi và cài đặt mật khẩu bàn chơi nếu muốn chơi riêng với bạn bè hay một ai đó.

Menu trò chơi tiện ích

Tải game iWin iOS 4.1.0


- Khi bạn đang ở trong phòng game này mà muốn chuyển sang chơi game khác thì chỉ cần chọn game ở thanh Menu nhanh bên trái. Việc này giúp bạn chuyển phòng nhanh hơn và đỡ mất thời gian phải quay về giao diện chính.

 


Với chi tiết tinh tế, sống động, sắc nét đến từng điểm ảnh mà sức mạnh đồ họa của iPhone mang lại sẽ cho bạn sự trải nghiệm vô cùng thú vị

Chuyên mục khác

Xổ số | Dự đoán XSMN