Long Tinh Khai Mở Level 75 ở Hai Máy Chủ Hỏa Phụng và Kim Lân

Lượt xem: 13.895

Khai Mở Level 75 ở Hai Máy Chủ Hỏa Phụng & Kim Lân cùng chuỗi Sự Kiện Phô Mai Học Trò.

Các Nhân Sỹ Thân Mến,
Sau hơn 2 tháng khai mở level 70 ở 2 máy chủ Hỏa Phụng và Kim Lân đã thu hút rất nhiều nhân sỹ tham gia và có rất nhiều nhân sỹ đạt mốc level 70. Để tiếp sức thêm cho các nhân sỹ có một cuộc hành trình mới, khám phá sâu vào thế giới Long Tinh truyền thuyết bao la rộng lớn đang đón chào hàng vạn anh hùng nhân sỹ gia nhập.

Để tạo điều kiện cho các nhân sỹ có thêm cơ hội thể hiện mình, vào lúc 16h00 ngày 11/11/2013, máy chủ Hỏa Phụng & Kim Lân sẽ chính thức khai mở Level 75.

Song song với việc khai mở level 75 ở hai máy chủ Hỏa Phụng & Kim Lân, sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động hấp dẫn, đem lại cho các nhân sỹ bầu không khí náo nhiệt, hồn nhiên thơ mộng về một thời ký ức tuổi học trò bên những tiệm bánh phô mai sau giờ tan trường.

Khi tham gia vào các sự kiện nhân sỹ sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị như: Mũ Truyền Thuyết 71, Áo Truyền Thuyết 71, Găng Truyền Thuyết 71, Đai Truyền Thuyết 71.... kèm theo những vật phẩm khác có giá trị vô cùng hấp dẫn.

Thời gian: Từ ngày 11/11/2013 đến ngày 31/11/2013.

Đối tượng: Tất cả các máy chủ.

 

Tiệm Phô Mai Que.

Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi đánh quái ở map phó bản Hổ Nha Đảo có hội nhặt được Túi Vật Tư, khi mở túi người chơi sẽ nhận được Bột Đường.

Người chơi mang Bột và Đường đến cho NPC Thần Gió để nhận thưởng.

Lưu ý: Bột và Đường có thể giao dịch.

Phô Mai được bán trong Shop giá 57 XU.


Hoa Học Trò.

Nội dung: Trong thời gian diễn ra sự kiện, ở Long Thành Ma Thành mỗi map xuất hiện 10 Boss Hoa Yêu.

Boss có trị số tương đương boss 40 trong Phó Bản, Boss sau khi chết 10 phút sau sẽ sống lại.

Người chơi tiêu diệt Boss sẽ nhận được vật phẩm Hạt Hoa Yêu. Mang Hoa YêuLinh Tuyền trao cho NPC Thần Sấm để nhận các phần thưởng.

Lưu ý: Linh Tuyền được bán trong Shop giá 88 Xu.

Hạt Hoa Yêu có thể giao dịch.


Long Tinh Sứ Giả Chấp Bút.

Chuyên mục khác

Xổ số | Dự đoán XSMN