Phiên bản mới Avatar 2.3.0 - Trường Đua Sôi Động

Lượt xem: 18.506

Click xem giới thiệu game

Thế giới diệu kì Avatar cập nhật  phiên bản 2.3.0 với nhiều điều kì thú và những trải nghiệm mới với Trường đua sôi động.

 

Ngay khi vào game các bạn dễ dàng nhận  thấy điều mới lạ tại màn hình đăng nhập, Avatar 2.3.0 cập nhật thêm "Đấu trường", hứa hẹn cho những cuộc đua sôi động và hấp dẫn.

 

Phiên bản mới Avatar 230 có thêm mini-game mới "Đua Pet" tại khu giải trí, mọi người có thể vào trường đua để xem cuộc đua hoặc tham gia cuộc đua và chat cùng bạn bè.

Các cuộc đua sẽ tự động diễn ra sau một khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh việc xem các pet đua, bạn cũng có thể thử vận may của mình bằng cách đặt cược vào những chú pet đua vui nhộn. Nếu pet bạn chọn chiến thắng, bạn sẽ có tiền thưởng theo tỷ lệ cược trước ván đua.

 

Trong phiên bản mới, Avatar 2.3.0 sẽ cập nhật thêm vào một số item quay số đặc biệt: Máy tính bảng Ipad, Set bóng rổ, Nón ảo thuật thêm phần phong phú giải thưởng.

 

Avatar 2.3.0 đã thay đổi giao diện mới khi tương tác cùng NPC, gỡ bỏ tính năng "Trộm nông trại". Các chủ nông trại không còn lo sợ mất đồ nữa  keke và các bạn nên lưu ý tìm hiểu  kĩ những thay đổi mới để tránh mất đồ.

Ngoài ra,phiên bản Avatar 2.3.0 đã khắc phục những lỗi ở phiên bản cũ. Nhanh tay cập nhật phiên bản mới nhất avatar 2.3.0 ngay.

Click xem giới thiệu game

Chuyên mục khác

Xổ số | Dự đoán XSMN