Thiên Địa Quyết Đua Ngựa Ring Đĩnh Vàng

Lượt xem: 17.665

Thiên Địa Quyết Đua Ngựa Ring Đĩnh Vàng đổi đồ xịn cực kì hấp dấn và mới lạ.

Quý nhân sĩ thân mến,
Nhân dịp cuối tuần, mời Quý nhân sĩ tham dự một hoạt động mới cực kỳ hấp dẫn từ Thiên Địa Quyết.
Thử xem tài phán đoán của bằng hữu có mang lại thật nhiều Đĩnh Vàng để biến nhân sĩ thành triệu phú đường đua không nhé!

HOẠT ĐỘNG ĐUA NGỰA Từ 17/10 đến 31/1021:00 - 24:00 mỗi tối

Mô tả hoạt động
Trong thời gian hoạt động, Từ 21:00~24:00 mỗi tối, nhân sĩ hãy tìm NPC Đại Sứ May Mắn đối thoại. Cứ 3 phút, Đại Sứ May Mắn sẽ mở 1 lượt đua ngựa.

- Người chơi có thể dùng Thẻ Đặt Cược đặt cho con ngựa mà mình cho là sẽ thắng trong lượt đua.

- Sau khi đua ngựa bắt đầu, hệ thống sẽ công bố kết quả chú ngựa thắng cuộc, người chơi đặt đúng con ngựa thắng sẽ trở thành người chiến thắng trong lượt đua Dựa theo lượng Thẻ Đặt Cược và tỉ lệ thưởng của ngựa để nhận được số Thẻ Đặt Cược.

1 Thẻ Đặt Cược = 1 Đĩnh Vàng

- Ưu khuyết điểm của ngựa sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng, tỷ lệ thắng của ngựa càng cao, thì tỷ lệ thưởng của ngựa càng thấp. Có thể xem tỷ lệ này trong giao diện chọn ngựa đặt cược. Tỷ lệ này không cố định mà thay đổi theo từng lượt đua, trước khi đặt cược hãy chú ý.

Trước khi vòng đua diễn ra,người chơi có thể huỷ bỏ số thẻ đã cược và sẽ nhận lại đầy đủ số thẻ,nhưng vòng đua đã tiến hành thì không thể làm điều này. Thông tin về ngựa cũng như số thẻ người chơi đặt cược cũng có thể xem được.Người chơi có thể xem thông tin đặt cược,cũng như huỷ bỏ số thẻ đã cược

Khi kết thúc mỗi lượt, hệ thống sẽ thông báo chú ngựa chiến thắng. Người đặt cược vào chú ngựa đó sẽ nhận được thư thông báo từ hệ thống kèm theo phần thưởng đạt được. Có thể tra xem log những chú ngựa thắng và tỷ lệ thưởng của 10 lượt gần nhất.

Đỉnh Vàng thắng cuộc

Số Đĩnh Vàng người chơi đạt được có thể dùng để mua vật phẩm trong shop Đĩnh Vàng, số vật phẩm bán trong shop này sẽ được cập nhật thường xuyên.
Nếu người chơi không muốn mua vật phẩm, có thể sử dụng Đĩnh Vàng để nhận được KNB dùng vào việc khác.

1 Đĩnh Vàng = 100 KNB

Giao diện Tiệm Đĩnh Vàng

Hoạt động này sẽ khai màn vào 21h00 tối hôm nay. Mời đồng đạo cùng khám phá!

Chuyên mục khác

Xổ số | Dự đoán XSMN