Thống Lĩnh Thiên Hạ sự kiện Gia Quyến Mã Quan

Lượt xem: 15.202

Quý Anh Hùng thân mến!

Boss Hàm Thủy cấu kết với Boss Kỳ Lân Nhân âm mưu chiếm đoạt vật gia bảo của vợ chồng Mã Quan là 2 loại ngọc quý hiếm mang lại sự giàu sang cũng như hưng phú cho gia chủ, đó là Hồn Cốt Mã (huyết ý) và Hồn Cốt Mã (lưu ly).

Theo đó Boss Hàm Thủy đã thâm nhập vào gia viên bắt cóc phu nhân của Mã Quan và lấy đi 1 viên ngọc trốn vào Thượng Cổ Tiên Phủ.

Để giải thoát cho phu nhân Mã Quan, thân mời các anh hùng tham gia vào sự kiện "Gia Quyến Mã Quan", vào Thượng Cổ Tiên Phủ tiêu diệt Boss Hàm Thủy, sau đó dùng ngọc quý hiếm để dụ dỗ Kỳ Lân Nhân tiêu diệt tận gốc.


Thời gian diễn ra: từ ngày 27/09 đến 10h ngày 01/10/2013.


Nội dung:

Trong thời gian diễn ra sự kiện đúng vào thời gian chỉ định các anh hùng cần chiếm "chữ vạn" tại 5 map: Thái Bình Quan, Tước Tử Cốc, Tấn Từ, Phần Dương Cung, Thái Nguyên để vào được Phó Bản Thượng Cổ Tiên Phủ.


Hai trận doanh cần phải chiếm lĩnh giành quyền vào phó bản này. Khi giành quyền vào, các anh hùng trong trận doanh đó phải tiêu diệt được Boss Hàm Thủy giải cứu NPC Phu Nhân Mãn Quan.


Tiếp đến các anh hùng cần mua vật phẩm Hồn Cốt Mã (lưu ly) tại NPC Phu Nhân Mã Quan, rồi về Gia Viên để sử dụng dụ Boss Kỳ Lân Nhân.

Tiêu diệt được Kỳ Lân Nhân sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm có giá trị như:


Lưu ý: Đối với trận doanh không dành được quyền chiếm Thượng Cổ Tiên Phủ có thể mua vật phẩm Hồn Cốt Mã (huyết ý) tại Shop để dụ dỗ Kỳ Lân Nhân.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia sự kiện và rinh về những phần thưởng hấp dẫn ngay thôi nào! 


--Thống Lĩnh Sứ Giả--

Chuyên mục khác

Xổ số | Dự đoán XSMN