Túy Giang Hồ Event Halloween rùng rợn

Lượt xem: 17.587

Túy Giang Hồ Event Halloween rùng rợn.

Thời gian: từ 31/10 đến hết 2/11

Halloween - Một lễ hội xuất phát từ các nước phương Tây,được diễn ra vào ngày 31/10. Hiện giờ Halloween rất phổ biến trong giới trẻ Việt Nam, mặc dù thực sự nó không phải là lễ của chúng ta. Trong ngày này, ở các nước khác, người ta tổ chức lễ hội hoá trang thành những con quỷ, quái vật…

Hòa mình vào không khí u ám của lễ hội Halloween,Túy Tửu Quyền sẽ dành riêng những sự kiện chưa từng có từ trước đến nay cho gamer với những phụ bản cùng những Quest “khá dị” được thiết kế riêng cho dịp Halloween lần này.

Không hóa trang thì không còn là lễ hội Halloween nữa, ngoài chuỗi nhiệm vụ độc đáo thì Túy Giang Hồ còn đem đến những bộ phục trang cực “chất” như: Bù nhìn, Phù thủy, Hồn ma ..cùng những thú cưỡi “bá đạo” Ma quỷ mã của Đại ma Vương và “Chổi Bay”. Sẽ như thế nào khi khoác lên mình một bộ trang phục Hồn ma và ngồi trên lưng Ma quỷ mã để các người chơi khác phải tròn xoe mắt mà ngưỡng mộ?

1. Ma nữ khóc lóc

Nhiêm vụ nhận tại NPC Tần Bổ Đầu tại Tương Dương. Sau đó gặp NPC Tiểu Ma Nữ ở Tương Dương, nói chuyện rồi quay lại gặp NPC Tần Bổ Đầu.

 

NPC Tần Bổ Đầu sẽ giao cho bạn nhiệm vụ đánh 20 Quái bí đỏ.

Sau khi đã đánh xong 20 quái bí đỏ quay lại gặp Tiểu Ma Nữ trả nhiệm vụ và tiếp nhận nhiệm vụ tìm Kỹ Sĩ Không Đầu tại Tịch Tĩnh Lĩnh.

 

Sau khi nói chuyện với Kỹ Sĩ Không Đầu bạn sẽ nhân nhiệm vụ tiêu diệt tại chính NPC đó, đặc biệt NPC này rất khỏe các thiếu hiệp mới tham gia Túy Giang Hồ nên lập tổ đội cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ này. Nhiệm vụ này bạn sẽ vào phụ bản ngay tại NPC Kỹ Sĩ Không Đầu để làm.

Sau khi giết đc Kỹ Sĩ Không Đầu bạn thoát phụ bản nói chuyện với NPC đó rồi trở về gặp Tiểu Ma Nữ nhận phần thưởng lễ bao ma nữ, Lễ bao mở ra rất nhiều vật phẩm giá trị như : Vật phẩm thường ngày, Dược phẩm bí ngô, Thẻ biến hình ngày lê.

2. Không cho kẹo thì làm loạn

Nhiêm vụ nhận tại NPC Tần Bổ Đầu tại Tương Dương.

Nhiệm vụ yêu cầu thu thập 20 kẹo đường Halloween rồi giao lại cho NPC Tiểu Ma Nữ để nhận phần thưởng kinh nghiệm và 2 đồng tiền ma quỷ. Đặc biêt bạn có thể dung đồng tiền mà quỷ này gặp Tiểu ma nữ để đổi lấy bộ thời trang đầu bí đỏ hay thú cưỡi chổi bay.

 

3. Lễ vật của Ma Vương

Sau khi hoàn thành 2 nhiệm vụ trên bạn sẽ được nhận thêm 1 nhiệm vụ là “Lễ vật của Ma Vương” bạn đến gặp Tiểu Ma Nữ nói chuyện và nhận vật phẩm lễ sau khi mở sẽ có xác suất nhận được một số vật phẩm thường ngày và Nam qua dược, quan trọng là Lễ bao này có xác suất nhỏ nhận được thú cưỡi của ma vương, “Ma quỷ mã”, Ma quỷ mã trong Lễ bao này là thú cưỡi có thời hạn sử dụng trong một tuần.

Trân trọng thông báo.

Chuyên mục khác

Xổ số | Dự đoán XSMN