Túy Giang Hồ hân hoan phá cố Trung Thu

Lượt xem: 17.566

Các vị anh hùng thân mến,

Tết Trung Thu đã cận kề ở khắp muôn nơi.. những chiếc đèn lồng đầy màu sắc đang được nhà nhà treo lên để tận hưởng bầu không khí xum họp đoàn viên, đợi chờ ngày phá cỗ. Túy Giang Hồ kể từ sau khi update phiên bản đầu tiên thì bầu không khí của game ngày càng tấp nập,cùng với đó là sự ủng hộ mãnh mẽ của đông đảo gamer !

Nhân sự kiện Trung thu này, Ban quản trị đặc biệt cho ra mắt hoạt động “Hân hoan phá cỗ Trung Thu”. Tham gia hoạt động này anh hùng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng phong phú như Lễ baoTrung thu, Lễ bao thố tử, Danh hiệu hoạt động… Hãy cùng ngắm trăng cùng Hằng Nga, hận hoan cùng chú Cuội !!!

Thời gian: Từ 19/09 đến hết 21/09

Bái kiến trưởng môn

 

Nhận tại NPC Tần bổ đầu (53.19)Tương Dương Thành.

Trong thời gian diễn ra hoạt động,người chơi có thể nhận nhiệm vụ “Tạ sư chi yến” ở chỗ NPC Lão trưởng thôn của Hạc độ trấn, lần lượt bái kiến các trưởng môn của Lục đại môn phái,sau khi hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận lượng lớn kinh nghiệm và tiền thưởng.

Nhân gian từ thoại

 

Nhận tại NPC Thu Linh (19.61)Tương Dương Thành.

Người chơi phải vượt qua các câu hỏi từ NPC Thu linh, khi trả lời đúng hết các câu hỏi sẽ nhận được lượng lớn kinh nghiệm và tiền thưởng,ngoài ra còn có Lễ bao văn thái.

Mở lễ bao có thể nhận nhiều vật phẩm giá trị kèm theo danh hiệu ngày lễ như: Thẻ danh hiệu chú cuội, Học phú ngũ xa,Tài cao bát đấu, Kiếm đảm cầm tâm, Phong lưu tài tử, Tài hoa hoành dật(xuất chúng) !

Nguyệt dã thố

 

Nhận tại NPC Vương Lộ (22.58) ở Tương Dương Thành.

Nhiệm vụ yêu cầu thu thập 10 Lông nguyệt dã thốNgũ Độc Sơn.

Hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận lượng lớn kinh nghiệm và tiền thưởng,ngoài ra còn có Lễ bao thỏ. Mở lễ bao có thể nhận được các phần thưởng đạo cụ Thời trang thỏ, Cửu hoa ngọc lộ hoàn, Hắc ngọc đoạn tục cao, Tiểu hoàn đan, thẻ hồi sinh….

Món ngon ngày lễ

 

Nhận tại NPC Tử Hổ Tùy Sảnh (32.58)Tương Dương Thành.

Người chơi tìm NPC Tiểu quân quânTương dương thành trả nhiệm vụ.

Hoàn thành nhiệm vụ có thể nhận lượng lớn kinh nghiệm và tiền thưởng, ngoài ra còn có “Lễ bao trung thu”. Mở túi quà này có thể nhận được các phần thưởng đạo cụ Khinh công đan, Nạp khí đan, Túi vàng, Hắc ngọc đoạn tục cao, Cửu hoa ngọc lộ hoàn….

Trân trọng.

Chuyên mục khác

Xổ số | Dự đoán XSMN