Xế Siêu Hạng ra mắt phiên bản mới 1.1.2

Lượt xem: 19.033

Xế Siêu Hạng ra mắt phiên bản mới 1.1.2 với nhiều tính năng mới và hấp dẫn hơn.

Hôm nay (01/11), Xế Siêu Hạng phiên bản Update 1.1.2 đã ra lò với nhiều tính năng tinh chỉnh và một số tính năng mới.

Các thay đổi trong Xế Siêu Hạng phiên bản 1.1.2:

  • Rương vật phẩm mua được sẽ không được mở ngay như trong phiên bản cũ mà tích lại trong hòm đồ của các Xế. Các Xế muốn mở rương cần vào Hòm đồ -> Chọn rương -> Mở rương.
  • Hòm đồ của các Xế sẽ được tự động sắp xếp theo thứ tự: rương, phụ kiện xe, mảnh xe.
  • Sửa nút "Quà tặng" thành nút "Sự kiện" bao gồm Danh sách sự kiện đang diễn ra. Các Xế có thể xem thông tin sự kiện và nhận phần thưởng khi hoàn thành ngay tại chức năng này.

1. Nạp thẻ lần đầu: Gói quà tặng khi các Xế nạp thẻ lần đầu (như trong phiên bản cũ).

2.  Facebook: Tặng 200 cúp khi kết nối thành công tài khoản game với facebook.

  • Sửa nút "Cài đặt" thành "Mở rộng" gồm các chức năng nhỏ sau:

1.  Hướng dẫn: Gồm các video giới thiệu cách chơi; Các vật phẩm trong khi đua, các vật phẩm có thể sử dụng; Tính năng đặc biệt của mỗi nhân vật, … Khi click vào mỗi link hướng dẫn, sẽ dẫn đến link video tương ứng trên youtube.

2.  Cài đặt: Điều chỉnh âm thanh, độ rung như trong phiên bản cũ.

3.  Liên hệ: Gồm thông tin Trang chủ, Fanpage, Email, số điện thoại hỗ trợ các Xế có thể liên hệ bất cứ khi nào có thắc mắc cần trợ giúp.

Bổ sung thêm xe loại xe mới – Wave Chiến:

Đặc biệt, trong phiên bản 1.1.2, chiếc xe Wave huyền thoại của cộng đồng người Việt đã được cập nhật trong game với các class C-B-A-S tương ứng với các đời xe Wave khác nhau. Các Xế hãy cập nhật ngay để mau chóng sở hữu chiếc xe Wave huyền thoại này nhé!!!

Thú vị hơn nữa, để chào đón phiên bản mới, trong game có một Sự kiện "Chơi Xế liền tay - Xúc ngay hàng khủng": Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi khi tham gia vòng đua, người chơi có xác suất gặp xe “công nông đỏ”. Khi người chơi tông vào xe này sẽ nhận được [Rương sự kiện] x1. Mỗi vòng đua, người chơi chỉ có duy nhất 1 cơ hội gặp xe “công nông đỏ”. Nếu tông trượt, người chơi bị mất cơ hội có được [Rương sự kiện] tại vòng đua đấy.

Hãy cùng cập nhật phiên bản mới 1.1.2 để tham gia ngay các sự kiện, nhận Tri ân siêu ưu đãi sau 1 tháng ra mắt game cùng Xế Siêu Hạng nào các Xế!!!!

Chuyên mục khác

Xổ số | Dự đoán XSMN