Tử vi

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo ngày 28/05/2016

Đây là cơ hội để Bảo Bình mở rộng cơ hội kinh doanh và cải thiện tình hình tài chính của mình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Cho dù Dương Cưu có hẹn tụ tập với bạn bè vào hôm nay nhưng bạn vẫn không được quên nhiệm vụ của mình. Hãy cố gắng hoàn thành công việc, sau đó bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào những cuộc vui rồi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Học cách tận hưởng cuộc sống và giảm bớt áp lực công việc là lời khuyên dành cho Kim Ngưu trong những ngày cuối tuần này. Bạn có thể là một người rất giỏi kiếm tiền nhưng nếu bạn mãi chỉ biết tới công việc thì thật là phia phạm tuổi thanh xuân của mình đấy.

thu-bay-cua-ban

Song Sinh (21/5-21/6)

Dường như cuộc sống hiện tại không còn khiến Song Sinh thấy hài lòng nữa, bạn muốn đạt được những mục tiêu cao hơn. Vì thế những ngày cuối tuần chính là thời gian để bạn ấp ủ kế hoạch của riêng mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Suy nghĩ tích cực và tìm kiếm niềm vui cho mình mỗi ngày là cách để Cựu Giải không cảm thấy buồn bã, thậm chí cô đơn trong giai đoạn này. Đừng quá phụ thuộc vào ai đó, hãy học cách làm chủ cuộc sống của mình nha.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những ngày cuối tuần sẽ mang lại cho Sư Tử nguồn năng lượng để làm mới cuộc sống của mình. Tìm kiếm công việc thích hợp hoặc bắt đầu chuyện tình cảm với ai đó là gợi ý hay cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mỗi người đều có thói quen và quan điểm riêng, vì thế để tránh những cuộc xung đột không đáng có trong ngày hôm nay, Xử Nữ cần hiểu cho đối phương và đừng quá khắt khe với họ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một số khó khăn khi Thiên Bình tham gia giao thông sẽ khiến bạn bực bội trong suốt ngày hôm nay. Ngoài ra, những chướng ngại trong công việc cũng khiến bạn không có được tâm trạng tốt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng lo lắng quá nhiều về tương lai, điều đó chỉ khiến Bò Cạp thêm áp lực mà thôi. Hãy tận hưởng cuộc sống hiện tại tuyệt vời của mình và hài lòng với những gì bạn đã đạt được nha.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn dành trọn những ngày cuối tuần bên gia đình và người thân của mình nhưng dường như khối lượng công việc khổng lồ sẽ là mối đe dọa cho kế hoạch nghỉ ngơi hoàn hảo của bạn. Dù sao đi nữa, Nhân Mã cũng cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sẽ có nhiều cơ hội mới mở ra với Ma Kết nhưng bạn vẫn đặt niềm tin vào những gì đã trở nên quen thuộc. Bạn hoàn toàn hài lòng với hiện tại vậy nên cũng không mấy hứng thú với những điều mới lạ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là cơ hội để Bảo Bình mở rộng cơ hội kinh doanh và cải thiện tình hình tài chính của mình. Cuối tuần là dịp để nghỉ ngơi nhưng nếu không tận dụng cơ hội này và làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng cố găng làm việc quá sức trong những ngày này nhé Song Ngư. Bạn đã trải qua một tuàn bận bịu với nhiều biến cố, vì thế hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi nha.

Game hay chơi ngayXem thêm

Tin tử vi khác

Xổ số | Dự đoán XSMN